Cổng game thường xuyên tặng giftcode W365 giá trị

Cổng game bài đổi thưởng quốc tế W365 mới đây đã chính thức thông báo sẽ có chuỗi các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong hệ thống tặng giftcode W365. Người chơi tại W365 sẽ có rất nhiều cơ hội để có được mã giftcode giá trị sử dụng để chơi game. Sau đây hãy cùng danhbaithuongvip.com tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi tặng mã code tại W365 nhé.

Thông tin về event khuyến mãi tại W365

W365 là cổng game uy tín, chất lượng và thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Với sức mạnh về tài chính W365 vượt hẳn các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực. Không một cảng game nào có độ chịu chơi và khả năng chiều lòng khách hàng thành viên như W365.

Khuyến mãi tại W365

Tại cổng game W365 người chơi sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho mình. Có rất nhiều game với nhiều thể loại khác nhau như: game chiến thuật, hành động, phiêu lưu…

Ngay cả trong lĩnh vực khuyến mãi tặng mã giftcode, W365 cũng có rất nhiều mã code với nhiều phương thức khác nhau. Người chơi được tự do lựa chọn chương trình phù hợp với mình để tham gia và nhận thưởng.

Các chương trình khuyến mãi tại W365

Không một cổng game nào trên thế giới có sự đa dạng trong các chương trình khuyến mãi như tại W365. Các chương trình đó là gì? Có gì hấp dẫn? Ngay sau đây danhbaithuongvip.com sẽ giúp bạn hiểu về chương trình khuyến mãi tại W365 một cách dễ dàng nhất.

Tặng ngay 5$ cho lần đầu đăng ký:

Ngay khi điền đủ các thông tin và đáp ứng các yêu cầu của hệ thống. Người đăng ký thành công sẽ được cộng 5$ vào tài khoản. Với số tiền này bạn có thể trải nghiệm các trò chơi tại W365 sau đó lựa chọn cho mình các trò chơi thích hợp nhất.

Tặng cộng thêm 20% giá trị thẻ card nạp vào W365

Với bất kỳ người chơi nào việc nộp thẻ để chơi game là vấn đề phổ biến. Tuy nhiên tại cổng game W365 người chơi sẽ được cộng thêm 20% giá trị thẻ nạp. Chương trình này được áp dụng lâu dài và đã trở thành thương hiệu của W365.

Các chương trình khuyến mãi tại W365

Tặng giftcode 10$ cho ngày sinh nhật

Khi đăng ký tài khoản W365 sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin ngày sinh. Người chơi đừng bỏ qua thông tin này nhé, đây là quyền lợi của các bạn đấy. Khi đến ngày sinh nhật hệ thống sẽ gửi về tài khoản của bạn 1 mã giftcode có giá trị 10$. Chương trình này thể hiện W365 rất quan tâm đến thành viên phải không nào.

Tặng giftcode cho anh em đua top

Tại W365, chơi game càng hay càng nhận về nhiều ưu đãi. Theo danhbaithuongvip.com được biệt ở các trò chơi, anh em đứng top thường xuyên nhận được các mã code giá trị. Phần thưởng quý giá này sẽ tạo động lực để anh em yên tâm cày game nhận thưởng.

Cách nhận các mã giftcode chuẩn xác nhất cùng danhbaithuongvip.com

Nhiều anh em lo lắng rằng với đa dạng các chương trình khuyến mãi tại W365 như vậy, cần làm như thế nào? Đừng lo!!! đã có danhbaithuongvip.com giải quyết giúp anh em.

Đối với anh em đã là thành viên thì chắc hẳn đã có kinh nghiệm săn mã giftcode thường xuyên. Vì vậy, danhbaithuongvip.com xin tập trung giới thiệu cách lấy ngay 5$ cho anh em chưa là thành viên và chưa biết gì về W365 nhé.

Anh em lần đầu đăng ký cần vào trang chủ của W365 sau đó tiến hành các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào ô đăng ký thành viên mới ở góc phía trên bên phải màn hình của bạn

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, gmail,… và đặc biệt là ngày sinh. Thiếu ngày sinh là mất ngay 10$ sau này đó nha anh em.

Bước 3: Nhấn Enter và đợi hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại của bạn

Bước 4: Điền mã OTP vào ô đang hiện lên giữa màn hình của bạn.

Cách nhận các mã giftcode chuẩn xác

Kết luận

W365 là cổng game uy tín và đáng để anh em trải nghiệm. Đặc biệt đối với anh em chưa đăng ký thì hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn của danhbaithuongvip.com đi nào. Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có ngay mã giftcode trị giá 5$ nạp vào tài khoản game rồi. Ngại gì không thử!!!

>> xem thêm: Chào tháng 11 – tặng mã giftcode Boc club giá trị lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *