Cổng game tặng mã giftcode Siêu hũ 52 free cực khủng

Anh em chơi game bài đổi thưởng lâu năm chắc chắn có chung sở thích săn mã giftcode free. Nhưng săn ở đâu và địa chỉ nào có mã giftcode uy tín giá trị? Tất cả những thắc mắc của anh em sẽ được danhbaithuongvip.com giải đáp một cách cụ thể. Hơn nữa hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em một chương trình khuyến mãi bùng nổ sắp được diễn ra – Cổng game tặng mã giftcode Siêu hũ 52 cực khủng.

Tổng quan về cổng game Siêu hũ 52

Siêu hũ 52 là cổng game quen thuộc với anh em Việt Nam. Người chơi tại đây đa số là anh em Việt và các trò chơi chủ yếu cũng là những game đang thịnh hành ở nước ta. Không ngoa khi nói răng Siêu hũ 52 là niềm tự hào của làng game Việt Nam.

Tổng quan về cổng game Siêu hũ 52

Sân chơi dành cho người Việt nhưng Siêu hũ 52 mang đầy đủ những yếu tố của một cổng game đẳng cấp quốc tế. Anh em mới đến với Siêu hũ 52 chắc chắn sẽ bị choáng ngợp với sự đầu tư chất lượng đồ họa tại đây.

Hơn nữa các chương trình khuyến mãi của Siêu hũ 52 cũng vô cùng đặc sắc và đa dạng. Siêu hũ 52 rất đáng là nơi để anh em có thể trải nghiệm chơi game đỉnh cao

Nội dung chương trình khuyến mãi tặng mã giftcode

Mục đích tặng mã giftcode

Siêu hũ 52 dành rất nhiều mã giftcode để gửi tặng đến thành viên của mình nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với Siêu hũ 52. Bên cạnh đó Siêu hũ 52 cũng không giới hạn việc người chơi mới đăng ký tham gia nhận mã giftcode. Điều này giúp Siêu hũ 52 tiếp cận được nguồn khách hàng tương lai. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động của cổng game này.

Thời gian khuyến mãi tặng mã giftcode free

Siêu hũ 52 công bố thời gian khuyến mãi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2022 đến ngày 30 tháng 11 năm 2022. Thời gian ngắn hạn nên anh em tranh thủ đăng ký nhận thưởng ngay khi bước sang tháng 11 kẻo quên nhé.

Chương trình khuyến mãi tặng mã giftcode

Các chương trình khuyến mãi cụ thể

Cổng game siêu hũ 52 rất đa dạng các chương trình khuyến mãi tặng mã giftcode. Cổng game này đã xây dựng nên những sân chơi riêng dành cho tân thủ, người thi đấu thông thường và anh em đua Top.

Đối với tân thủ

Chương trình khuyến mãi cho anh em tân thủ khá đơn giản. Ngay khi đăng ký tài khoản thành công trong tháng 11 này thì anh em sẽ nhận được mã giftcode trị giá 500k. Sử dụng mã code nạp vào tài khoản để trải nghiệm game tại Siêu hũ 52.

Cơ hội quá tuyệt vời cho anh em chưa là thành viên và muốn trải nghiệm tại Siêu hũ 52. Quá thời hạn khuyến mãi thì anh em không có cơ hội được nhận mã giftcode đâu nhé.

Đối với người chơi thông thường

Anh em chơi game giải trí thông thường nghĩa là đã có tài khoản tại Siêu hũ 52 và thỉnh thoảng vào chơi. Trong tháng 11 này nếu đăng nhập vào cổng game Siêu hũ 52 anh em sẽ thấy hộp quà khuyến mãi. Việc của anh em là nhấp vào hộp quà đó và đợi hệ thống quay số nhận thưởng nhé.

Mã giftcode của anh em sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên tại hệ thống. Thông thường các mã giftcode sẽ có giá trị từ 20k đến 500k. Việc nhận mã giftcode có giá trị nào phụ thuộc vào sự may mắn của anh em.

Để chắc chắn có được mã giftcode giá trị lớn anh em nên luyện skill để đua Top

Các chương trình khuyến mãi cụ thể

Đối với anh em đua top

Siêu hũ 52 dành ra phần thường rất lớn dành cho top 10 của mỗi game. Người đứng top 1 sẽ có được mã giftcode trị giá 100 triệu đồng; 50 triệu cho người đứng top 2. Những người lọt vào top 10 mỗi game sẽ được mã giftcode trị giá 20 triệu.

Phần thưởng của cuộc chơi đua top hoàn toàn phụ thuộc vào thực lực của anh em. Vì vậy bạn cần luyện skill để ngoài việc săn thưởng lần này còn nhiều đợt săn thưởng khác nữa nhé.

Kết luận

Siêu hũ 52 đã tạo sẵn sân chơi hấp dẫn trong tháng 11. Bên cạnh đó danhbaithuongvip.com đã có hướng dẫn rất nhiệt tình. Việc của anh em là tham gia và nhận thưởng thôi. Vì vậy nhanh tay đến với Siêu hũ 52 để nhận mã giftcode đi nhé.

>> xem thêm: Tiếp tục chương trình tặng mã giftcode Game xik888

One thought on “Cổng game tặng mã giftcode Siêu hũ 52 free cực khủng

  1. Pingback: Bùng nổ sự kiện tặng mã giftcode 88Vin tri ân khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *