Tặng mã giftcode Nhat Vip trị giá 100k cho thành viên

Mới đây, cổng game phát giftcode Nhat Vip vừa có thông báo sẽ tặng mã giftcode trị giá 100k cho tất cả các thành viên đang tham gia tại cổng game bài đổi thưởng này. Bạn đã kịp cập nhập thông tin mới này chưa? Sau đây hãy cùng danhbaithuongvip.com khám phá chương trình khuyến mãi này nhé.

Chương trình tặng mã giftcode của Nhat vip

Nhat vip là cổng game nổi tiếng nhất Việt Nam về độ chịu chơi và khả năng chiều thành viên của mình. Trong khi các cổng game khác tích cực tìm kiếm các thành viên mới thì Nhat vip tìm cho mình lối đi riêng – giữ chân thành viên.

Chương trình tặng mã giftcode của Nhat vip

Chính điều này khiến cho thành viên tham gia chơi tại cổng game Nhat vip luôn ở con số ổn định. Người chơi game sẽ được thi đấu tại cộng đồng game nhộn nhịp với nhiều chính sách ưu đãi.

Tặng mã giftcode là một trong những chương trình ưu đãi thường xuyên mang tính định kỳ của Nhat vip. Tuy nhiên mỗi đợt khác nhau cổng game này lại có những thay đổi. Hãy cùng danhbaithuongvip.com tìm hiều về chương trình tặng mã code lần này nhé.

Điều kiện nhận mã giftcode

Một điều kiện bắt buộc đã trở thành thương hiệu của Nhat vip đó là bạn phải là thành viên của cổng game này. Hơn nữa nếu là thành viên tích cực của Nhat vip bạn sẽ được nâng lên thành thành viên VIP. Khi đó chính sách ưu đãi với bạn sẽ mở rộng lên rất nhiều.

Lưu ý, chương trình khuyến mãi sẽ không áp dụng những tài khoản sau khi hệ thống công bố giải mới đăng kí thành viên. Điều này tạo ra ưu thế vượt trội cho anh em thành viên lâu năm của Nhat vip.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá tiếc nuối, như đã nói ở trên Nhat vip thường xuyên tặng mã giftcode cho thành viên. Vì vậy nếu là một fan game thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản ngay bây giờ. Để nhận được những ưu đãi trong đợt sau nhé.

Điều kiện nhận mã giftcode

Thời gian diễn ra event

Event tặng mã giftcode của Nhat vip sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 25/11/2022 đến ngày 2/12/2022. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình tuần lễ vàng của Nhat vip. Thời gian rất ngắn nên anh em khi đã biết tin thì nhanh tay đăng ký liền nhé.

Cách nhận mã giftcode

Đối với cổng game Nhat vip thì chương trình tặng mã giftcode được diễn ra thường xuyên đối với anh em thành viên. Nên chắc chắn mọi người đã quá quen với cách thức tham gia và nhận thưởng. Tuy nhiên hôm nay danhbaithuongvip.com sẽ hướng dẫn bạn bí quyết nhận được giftcode nhanh chóng và dễ dàng nhất:

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản game trong khoản thời gian tuần lễ vàng

Bước 2: Nhấp vào ô chương trình khuyến mãi (ô hình hộp quà)

Bước 3: Chia sẻ chương trình khuyến mãi lên trang Facebook cá nhân

Bước 4: Chụp ảnh các thao tác đã thực hiện sau đó gửi về cổng game Nhat vip

Bước 5: Đợi hệ thống xét duyệt và gửi mã code về bạn

Cách nhận mã giftcode

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có ngay 100k trong tài khoản. Số tiền này bạn có thể sử dụng để trải nghiệm tất cả các thể loại game tại Nhat vip.

Một số lưu ý cho anh em

Một là, anh em phải chia sẻ facebook cá nhân ở chế độ công khai. Sau đó cần chụp màn hình lại và gửi cho hệ thống xét duyệt.

Hai là, mã giftcode chỉ được nhập tối đa 5 lần. Nếu sau 5 lần mà vẫn không nhập được thì anh em cần liên hệ đến Nhat vip để được tư vấn hỗ trợ. Đừng cố đăng nhập sẽ bị lock account đấy nhé.

Kết luận

Như vậy danhbaithuongvip.com đã gửi đến anh em những thông tin về Chương trình tặng mã giftcode của Nhat vip. Đồng thời có hướng dẫn cụ thể về cách nhận mã code chắc chắn thành công. Anh em nhớ theo dõi danhbaithuongvip.com để tiếp tục cập nhập những thông tin mới về chương trình khuyến mãi tại các cổng game nhé.

>> xem thêm: Nhanh tay đăng ký nhận ngay giftcode B29 Club cực lớn

One thought on “Tặng mã giftcode Nhat Vip trị giá 100k cho thành viên

  1. Pingback: Nhanh tay đăng ký nhận ngay giftcode B29 Club cực lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *