Bùng nổ sự kiện tặng mã giftcode 88Vin tri ân khách hàng

Trong những ngày cuối năm, anh em ta phải ngập lặn chinh chiến các đấu trường game bài đổi thưởng. Nhưng thật may mắn cho những ai là thành viên của cổng game 88Vin. Cổng game này vừa tuyên bố sẽ dành rất nhiều mã giftcode 88Vin giá trị để tri ân thành viên sau 1 năm gắn bó. Hãy cùng danhbaithuongvip.com tìm hiểu cụ thể hơn về sự kiện lần này nhé.

Tổng quan về cổng game 88Vin

88Vin là cổng game quốc tế nổi tiếng trên thế giới và du nhập về Việt Nam vào những năm 2000. Hiện nay cổng game nay đã thu hút hơn 4 triệu lượt đăng ký tài khoản. Trong đó phần lớn là người châu Âu.

Ở Việt Nam, mặc dù lượng thành viên tham gia 88Vin không lớn nhưng luôn ở mức ổn định. 88Vin tách ra khỏi hướng đi khuyến mãi chớp nhoáng của các cổng game mới nổi. Thay vào đó 88Vin xây dựng phong cách uy tín và bền vững.

Tổng quan về cổng game 88Vin

Người chơi gia nhập vào cộng đồng 88Vin sẽ ngày càng thích thú với các chương trình chăm sóc khách hàng tại đây. Không rầm rộ nhằm thu hút nhiều người. Nhưng mỗi lần khuyến mãi với thành viên, cổng game 88Vin luôn dành tặng những phần quà gây sốc.

Chương trình khuyến mãi lần này

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia bao gồm tất tất cả thành viên đã đăng ký thành công tài khoản tại 88Vin. Nếu là người chưa có tài khoản thì anh em đừng lo – chuyện gì khó đã có danhbaithuongvip.com. Anh em tân binh tại đấu trường 88Vin muốn nhận thưởng đợt này thì cần tiến hành các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của 88Vin nhấp vào phần đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà cổng game yêu cầu

Bước 3: Nạp vào tài khoản 1 ít tiền để tham gia trải nghiệm 1 số trò chơi tại 88Vin

Sau khi hoàn thành đủ 3 trò chơi, hệ thống sẽ hiển thị hộp quà và anh em chỉ cần kích vào đó để nhận thưởng.

Chương trình khuyến mãi

Thời gian diễn ra event

Nằm trong chương trình tri ân thành viên gắn bó cùng 88Vin nên sự kiện sẽ được diễn ra vào cuối năm. Cụ thể là từ ngày 1/12/2022 đến ngày 30/12/2022. Chính vì vậy ngay khi đến hạn thì anh em cần nhanh chóng tham gia nhé.

Giá trị giải thưởng

Nhưng mã giftcode tại 88Vin có giá trị vô cùng lớn và được tính bằng đô la Mỹ. Tất cả anh em thành viên tham gia chơi game trong tháng 12 sẽ được hệ thống gửi tặng mã giftcode trị giá 30$.

Cách thức tham gia nhận thưởng

Đúng với định hướng xây dựng cổng game 88Vin. Các chương trình khuyến mãi tại đây có cách thức tham dự rất đơn giản. Chỉ cần bạn là thành viên và có đăng nhập tài khoản chơi game trong tháng 12 sẽ nhận được mã giftcode từ 88Vin.

88Vin căn cứ vào lượng thành viên của mình và phát hành số lượng mã giftcode tương ứng. Hệ thống sẽ tự động gửi mã giftcode về tin nhắn của thành viên. Nếu trong khoản thời gian tháng 12 mà anh em không sử dụng thì mã giftcode bị vô hiệu.

Cách thức tham gia nhận thưởng

Một số lưu ý từ danhbaithuongvip.com

Nhằm chắc chắn anh em có thể nhận được mã giftcode từ cổng game 88Vin trong đợt khuyến mãi này. danhbaithuongvip.com xin gửi đến anh em một số kinh nghiệm săn thưởng như sau:

Một là, anh em phải đăng ký thành viên trước thời gian khuyến mãi. Nghĩa là phải có tài khoản 88Vin trước tháng 12 và chơi ít nhất 3 game tại cổng game này.

Hai là, anh em cần chú ý thời gian săn thưởng là bất kỳ ngày nào trong tháng 12. Hệ thống sẽ hoạt động 24/24 để phục vụ anh em.

Ba là,mã giftcode chỉ được nhập tối đa 5 lần. Nếu anh em nhập không được thì cần liên hệ lại ngay với hệ thống để được tư vấn hỗ trợ. Nếu cố tình đăng nhập có thể sẽ bị mất tài khoản game đấy nhé.

Kết luận

Như vậy tại 88Vin thể thức nhận mã giftcode vô cùng đơn giản. Anh em đã đọc được hướng dẫn từ danhbaithuongvip.com thì nhanh tay nhận thưởng đi nhé. Mã giftcode giá trị cao vẫn đang ở đó và đợi anh em đến lấy. Thành công báo lại cho danhbaithuongvip.com biết với nhé.

>> xem thêm: Cổng game tặng mã giftcode Siêu hũ 52 free cực khủng

One thought on “Bùng nổ sự kiện tặng mã giftcode 88Vin tri ân khách hàng

  1. Pingback: Khuyến mãi tặng mã giftcode T88 club cực khủng cuối năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *